Mang sương vào không gian riêng của bạn

Mang sương vào không gian riêng của bạn

Posted by on Th6 27, 2013 in General |

Với cái nắng như đổ lửa thiêu đốt của mùa hè, mọi người chúng ta thường phải chạy trốn khỏi không gian oi bức để tìm đến những làn gió trong lành mang theo hơi nước như đi bơi hay đi tắm biển. Nhưng với bao công việc tất bật hàng ngày, cộng với khoản cách đi lại khá xa bạn không đủ thời gian để tận hưởng không gian thoáng đãng, mát lạnh đó từ thiên nhiên.

Tại sao bạn không mang luồng không khí mát lạnh như giữa rừng Thông Đà Lạt về cho không gian của mình?

Chỉ cần một máy bơm chuyên dùng để phun sương, một hệ thống ống dẫn được lắp đặt cố định đến những nơi cần tạo sương có gắn bét phun sương. Một ống cấp nước sạch và một nguồn điện bạn có thể làm không gian oi bức nóng đến ngạt thở trở nên dịu mát, trong lành và dễ chịu.

Với hệ thống phun sương đồng bộ và quạt phun sương, Công ty Tân Hoàn Cầu sẽ giúp cho giải pháp làm mát và mang luồn không khí mát lạnh như giữa rừng Thông Đà Lạt vào không gian riêng của bạn.

Với ưu điểm: Chi phí đầu tư thấp, không gian sử dụng rộng, điện năng tiêu thụ thấp hơn rất nhiều so với trang bị một máy lạnh để làm mát cùng diện tích. Chưa kể với không gian rộng, thoáng thì khó có một máy lạnh thông thường nào có thể làm tốt được. Những làn sương phun ra nhẹ, bay lất phất rồi tan vào trong không khí làm cho không gian và cảm giác của mọi người trở nên nhẹ nhàn thoải mái. Ngoài ra quạt phun sương còn có tác dụng làm sạch môi trường nhờ những hạt sương nhỏ tan vào không khí làm lắng các hạt bụi, bào tử nấm bay lở lửng trong không khí và rơi xuống đất.

Với những tính năng và công dụng như vậy hệ thống quạt phun sương được ứng dụng rộng rãi không những ở các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán ăn, Café mà hệ thống quạt phun sương còn được sử dụng rộng rãi để làm mát tạo không khí dễ chịu trong sản xuất công nghiệp.

CHỌN MUA CÁC LOẠI QUẠT ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DỤNG ƯU CHUỘNG: