Những lợi ích tuyệt vời không ngờ khi sử dụng quạt trần điện cơ

Những lợi ích tuyệt vời không ngờ khi sử dụng quạt trần điện cơ

Posted by on Th8 8, 2013 in General |

Gia đình bạn đã và đang sử dụng quạt trần điện cơ, nhưng đối với bạn nó  chỉ đơn giản là chiếc quạt điện lớn tạo gió thay cho máy lạnh đắt tiền hơn. Như vậy bạn đã sai lầm rồi đấy, quạt trần điện cơ âm thầm mang lại những lợi ích không ngờ cho gia đình bạn đấy.

Lợi ích to lớn của quạt trần điện cơ trong mùa hè nóng nực:

Trong thời tiết nắng nóng của mùa hè, căn phòng của bạn sẽ trở thành nơi giữ nhiệt  lý tưởng, là nơi hình thành và tích tụ luồng không khí nóng gây khó chịu. Nếu căn nhà bạn cách nhiệt kém hoặc không có cây xanh xung quanh thì vấn đề thật nghiêm trọng trong ngày hè nóng nực.

Hãy mở cửa sổ để giúp thoát nhiệt và đến đây thì quạt trần điện cơ sẽ phát huy khả năng tuyệt vời của nó, luồng gió từ quạt trần điện cơ sẽ làm thoát nhiệt nhanh hơn và hiệu quả hơn bằng cách giữ cho không khí luân chuyển liên tục. Sự kết hợp tuyệt vời đó sẽ làm cho nhiệt độ căn phòng bạn giảm đi nhanh chóng và bạn sẽ có cảm giác thoải mái mát mẻ hơn nhờ công nghệ tạo gió lan tỏa của quạt trần điện cơ.

quat-tran-dien-co-1

Quạt trần điện cơ tạo gió lan tỏa trong ngày hè nóng nực

Lợi ích tuyệt vời  không ngờ của quạt trần điện cơ so với điều hòa không khí:

Nhiều gia đình sử dụng máy điều hòa không khí trong suốt những tháng mùa hè. Tuy mát mẻ nhưng lại gây cho bạn và gia đình hạn chế không ngờ đấy. Khi bật điều hòa bạn phải đóng tất cả cửa sổ, điều này không chỉ làm mất không khí rộn rã ngày hè mà còn có thể gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình vì luồng không khí trong lành của thiên nhiên không còn nữa, bạn bật điều hòa càng lâu càng hại sức khỏe của bạn.

Bạn yên tâm, quạt trần điện cơ hoàn toàn có thể giải quyết tất cả các vấn đề nan giải cho bạn.

quat-tran-dien-co-thay-the-dieu-hoa

Quạt trần điện cơ mang lại hiệu quả không ngờ cho bạn đấy

Với công nghệ sản xuất hiện đại, quạt trấn điện cơ chỉ tiêu thụ cùng một lượng năng lượng như một bóng đèn 100W. Vào mùa hè,  với công nghệ tạo gió lan tỏa bạn có thể yên tâm tắt điều hòa không khí trong những ngày hè nóng bỏng, quạt trần điện cơ hoàn toàn có thể thay thế cho chiếc điều hòa mắc tiền, bạn sẽ bất ngờ vì quạt trần điện cơ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khi thanh toán hóa đơn tiền điện đấy.

Với công nghệ hiện đại hiện nay, 1 chiếc quạt trần điện cơ sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả không ngờ đấy.

Xem thêm:

Quạt thông gió: http://www.quat.net.vn/quat-thong-gio/

Quạt ly tâm: http://www.quat.net.vn/quat-ly-tam/

Quạt công nghiệp: http://www.quat.net.vn/quat-cong-nghiep/

Quạt hơi nước: http://www.quat.net.vn/quat-hoi-nuoc/

Quạt phun sương: http://www.quat.net.vn/quat-phun-suong/